Giải pháp Tytanit - Đậu trái non Xoài

 


          Xoài là một trong những đối tượng cây ăn trái  đặc sản của ĐBSCL, với nhiều giống ngon, như xoài cát Hòa lộc, xoài cát Chu, xoài cát Núm, xoài Thái… Do xoài có đặc tính đễ trồng và có giá trị kinh tế cao, vì vậy diện tích không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, trong quá trình canh tác cây xoài, bà con nông dân cũng đã gặp không ít khó khăn, nhất là vấn đề chăm sóc và kỹ thuật cho xoài ra hoa, đậu trái đồng loạt. Xử lý ra hoa Xoài cũng lắm công phu và cần thực hiện nhiều công việc nhằm đảm bảo năng suất và lợi nhuận cho nhiều nhà vườn.
          Công ty Arysta LifeScience Việt Nam đã thực hiện nhiều Demo trên nhiều vườn xoài ở ĐBSCL. Với sản phẩm kích thích sinh học ”Tytanit” giúp Xoài ra hoa đồng loạt, Thụ phấn tốt và hạn chế rụng sinh lý khi xoài đậu trái non. Và được nhiều nhà vườn ở ĐBSCL tin dùng:
 

 Tytanit là một sản phẩm kích thích sinh học với thành phần chính là Titanium (Ti) với 4 điểm chính giúp cây trồng, tăng cường:
 
 


          Thời điểm xử lý TYTANIT trên cây xoài:
               - Lần 1: Lúc nhú cựa gà 2 – 4cm: Tăng chiều dài bông và sức sống bông xoài.
               - Lần 2: Trước khi trổ hoa: Tăng sức sống hạt phấn (Lấy nhụy), giúp đậu trái tốt.
               - Lần 3: Sau khi đậu trái: Hạn chế rụng trái sinh lý.
          Liều lượng xử lý: 0.5ml Tytanit cho 1 lít nước.

          a. Hiệu quả của Tytanit trên Xoài sử dụng tại Vườn xoài Cát Hòa Lộc của nông dân Nguyễn Văn Hải. Địa chỉ: xã Bốn Ngán – Châu Thành A – Hậu Giang.
 

          b. Chống hiện tượng “bông chùm” hay “bông trang”. Nông dân đánh giá Tytanit giúp bông phát triển mạnh, giúp cách nhánh bông vươn mạnh và đều hơn, vẫn chạy chỉ đỏ tốt so với không phun.
 


          c. Chống nghẹn bông.
 

 
Tất cả bản quyền thuộc về Arysta LifeScience

Đang online: 5


Tổng số khách truy cập: 2,685,243